ห้องสมุดสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา
112 ถนนสมเด็จเจ้าพระยา คลองสาน กรุงเทพฯ 10600
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English

 
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
 ชื่อเรื่อง 
วารสารจิตวิทยาคลินิก
 Frequency  ราย 6 เดือน
 ISSN  0125-1422
 ห้องสมุดมี  ULIBM ปีที่ 44 ฉบับที่ 2 ;ปีที่ 44 ฉบับที่ 1 ;ปีที่ 43 ฉบับที่ 1 ;ปีที่ 43 ฉบับที่ 1 ;ปีที่ 42 ฉบับที่ 2 ;ปีที่ 45 ฉบับที่ 1 Online + เล่ม ;ปีที่ 45 ฉบับที่ 2 Online + เล่ม ;ปีที่ 46 ฉบับที่ 1 Online + เล่ม ;ปีที่ 46 ฉบับที่ 2 Online + เล่ม ;ปีที่ 47 ฉบับที่ 1 Online + เล่ม ;ปีที่ 47 ฉบับที่ 2 Online + เล่ม ;ปีที่ 48 ฉบับที่ 1 Online + เล่ม ;ปีที่ 49 ฉบับที่ 2 Online + ;ปีที่ 50 ฉบับที่ 1 Online + ;ปีที่ 50 ฉบับที่ 2 Online + ;ปีที่ 51 ฉบับที่ 1 Online + ;ปีที่ 51 ฉบับที่ 2 Online + ;ปีที่ 52 ฉบับที่ 1 Online + ;ปีที่ 52 ฉบับที่ 2 Online + ;ปีที่ 53 ฉบับที่ 1 Online + ;ปีที่ 53 ฉบับที่ 2 Online + ;ปีที่ 53 ฉบับที่ 3 Online + ;ปีที่ 54 ฉบับที่ 1 Online + ปี 2566 ;ปีที่ 54 ฉบับที่ 2 Online + ปี 2566 ;ปีที่ 54 ฉบับที่ 3 Online + ปี 2566 ;ปีที่ 55 ฉบับที่ 3 Online + ปี 2567 ;ปีที่ 56 ฉบับที่ 1 Online + ปี 2568
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร The study of diffculty index of Thai and English alphabets [ปีที่ 44 ฉบับที่ 2]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร การศึกษาและพัฒนาระบบการคัดกรองเด็กที่มีพัฒนาการทางสถิติปัญญาล่าช้าในจังหวัดเชียงใหม่ [ปีที่ 44 ฉบับที่ 2]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร Study and development of screening system for students with intellectual disability in Chiang Mai [ปีที่ 44 ฉบับที่ 2]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร The computerized version of the Pictorial Thai Self - Esteem Scales (แบบประเมินการเห็นคุณค่าในตนเองสำหรับคนไทย แบบรูปภาพ รูปแบบคอมพิวเตอร์ [ปีที่ 44 ฉบับที่ 2]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร ความสุขของบุคลากรทางสุขภาพในโรงพยาบาลของรัฐ จังหวัดเชียงใหม่ [ปีที่ 44 ฉบับที่ 2]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร การศึกษาแบบทดสอบการแกล้งมีความบกพร่องด้านความจำในผู้รับบริการตรวจวินิจฉัยทางนิติจิตเวชแลจิตเวช [ปีที่ 44 ฉบับที่ 2]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร การวิเคราะห์องค์ประกอบเชิงยืนยัน (Confirmatory factor analysis) [ปีที่ 44 ฉบับที่ 1]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร เปิดมุมมอง WRAT-Thai [ปีที่ 44 ฉบับที่ 1]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร การศึกษาพัฒนาการด้านกล้ามเนื้อมัดใหญ่ของเด็กกลุ่มดาวน์วัยแรกเกิด - 12 เดือน ซึ่งมารดาได้รับการสอน การส่งเสริมพัฒนาการที่บ้าน [ปีที่ 44 ฉบับที่ 1]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร การวิจัยนำร่องเพื่อศึกษาพัฒนาการด้านอารมณ์และสังคมของเด็กออทิสติก โดยการส่งเสริมพัฒนาการผ่านการเล่น [ปีที่ 44 ฉบับที่ 1]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร ความสัมพันธ์ระหว่างการตระหนักรู้ในตนเองกับการร่วมรู้สึกในวัยรุ่น [ปีที่ 44 ฉบับที่ 1]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร ลักษณะบุคลิกภาพคนไทยวัยทำงานโดยแบบสำรวจบุคลิกภาพ The LEINARD Personality Inventory ในกลุ่มพื้นที่เขตพาณิชยกรรมและอุตสาหกรรม กรุงเทพมหานคร [ปีที่ 44 ฉบับที่ 1]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร หลักสูตรการฝึกปฎิบัติงานด้านจิตวิทยาคลินิก [ปีที่ 43 ฉบับที่ 1]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร การพัฒนาความฉลาดทางอารมณ์ของผู้เรียนด้วยแผนการจัดการเรียนรู้แบบบูรณาการ สอดแทรกคุณธรรม จริยธรรม และ การคิดอย่างเป็นระบบ [ปีที่ 43 ฉบับที่ 1]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร การศึกษาแบบทดสอบเดอเรย์ออดิททอรีเวอเบิลเลิร์นนิงเทส (RAVLT) ในผู้สูงอายุสมองเสื่อม [ปีที่ 43 ฉบับที่ 1]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร ความสามารถในการพยากรณ์ร่วมกันของการควบคุมตนเอง ความรู้ทางเพศศึกษาและการสื่อสารกับครอบครัวเรื่องการคบเพื่อนต่างเพศ ที่มีต่อพฤติกรรมเสี่ยงทางเพศของนักเรียนหญิงวัยรุ่น [ปีที่ 43 ฉบับที่ 1]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร การศึกษาผลของการใช้คู่มือกิจกรรมเพื่อพัฒนาความคิดสร้างสรรค์เด็กอายุ 6 - 11 ปี [ปีที่ 43 ฉบับที่ 1]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร การพัฒนาแบบประเมินพลังสุขภาพจิตสำหรับประชาชนไทย วัยผู้ใหญ่อายุ 25 - 60 ปี [ปีที่ 43 ฉบับที่ 1]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร ความเที่ยงของแบบทดสอบ WAIS - III ในกลุ่มผู้ปวยจิตเวชไทย [ปีที่ 43 ฉบับที่ 1]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร [ปีที่ 42 ฉบับที่ 2]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร น้ำท่วม...และอีกหนึ่งมุมมองในภาวะวิกฤติ [ปีที่ 42 ฉบับที่ 2]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร ความสุขและทักษะทางสังคมของเยาวชนจังหวัดเชียงใหม่ที่มีระดับจิตอาสาแตกต่างกัน [ปีที่ 42 ฉบับที่ 2]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร ปัจจัยพยากรณ์ภาวะหมดไฟในการทำงานของผู้ให้การปรึกษาในเขตภาคเหนือตอนบน [ปีที่ 42 ฉบับที่ 2]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร ความสัมพันธ์ระหว่างบรรยายกาศในครอบครัว โรงเรียน กับความสามารถในการฝ่าฟันอุปสรรคของนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน [ปีที่ 42 ฉบับที่ 2]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร การพัฒนาแบบประเมินการเห็นคุณค่าในตนเองแบบรูปภาพฉบับภาษาไทย [ปีที่ 42 ฉบับที่ 2]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร การศึกษาคุณสมบัติการวัดของ The Defense Style Questionnaire 60 (DSQ-60) ฉบับภาษาไทย [ปีที่ 45 ฉบับที่ 1 Online + เล่ม]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร ความแม่นตรงของแบบทดสอบ Leiter International Performance Scale-Revised ในเด็กสมาธิสั้น [ปีที่ 45 ฉบับที่ 1 Online + เล่ม]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร ปัจจัยพยากรณ์เจตคติต่อการใช้บริการการปรึกษาเชิงจิตวิทยาของนักศึกษามหาวิทยาลัย: การใช้ทฤษฎีแรงจูงใจป้องกันตนเอง [ปีที่ 45 ฉบับที่ 1 Online + เล่ม]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร การพัฒนานักจิตวิทยาการปรึกษาโดยใช้กระบวนการกลุ่มพัฒนาตน [ปีที่ 45 ฉบับที่ 1 Online + เล่ม]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร คุณภาพชีวิตของผู้ดูแลเด็กออทิสติก จังหวัดขอนแก่น [ปีที่ 45 ฉบับที่ 1 Online + เล่ม]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร ภาพรวมของการใช้แบบทดสอบรอร์สชาค (Rorschach Inkblot Test) ระบบ Rorschach Performance Assessment System (R-PAS) [ปีที่ 45 ฉบับที่ 2 Online + เล่ม]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร การศึกษาเปรียบเทียบการทำงานของสมองด้านการทำหน้าที่เชิงบริหารจัดการในนักศึกษามหาวิทยาลัยที่มีรูปแบบการดื่มแอลกอฮอล์และเพศที่แตกต่างกัน [ปีที่ 45 ฉบับที่ 2 Online + เล่ม]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร สุขภาวะเชิงอัตวิสัยของวัยรุ่นตอนปลายที่มีสถานะเอกลักษณ์ทางอาชีพแตกต่างกัน [ปีที่ 45 ฉบับที่ 2 Online + เล่ม]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร ทัศนคติต่อการกระทำผิดกฎหมาย ทัศนคติต่อรูปแบบการดำเนินชีวิต การใช้กลไกป้องกันตนเอง และการเห็นคุณค่าในตนเองของผู้ต้องขังไทย [ปีที่ 45 ฉบับที่ 2 Online + เล่ม]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร การศึกษาลักษณะคำตอบของ Rorschach Inkblot Test ในเด็กและเยาวชนที่กระทำผิดซ้ำ [ปีที่ 45 ฉบับที่ 2 Online + เล่ม]
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ดูแบบ: กล่อง รายการ
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
21.
วารสาร
ปีที่ 43 ฉบับที่ 1
  Barcode: 2000000053
ห้องสมุดสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา
>วารสาร
On Shelf
  ขอยืม
22.
วารสาร
ปีที่ 42 ฉบับที่ 2
  Barcode: 2000000055
ห้องสมุดสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา
>วารสาร
On Shelf
  ขอยืม
มีดรรชนีวารสาร
  •  /
  •  น้ำท่วม...และอีกหนึ่งมุมมองในภาวะวิกฤติ / พณิดา โยมะบุตร
  •  ความสุขและทักษะทางสังคมของเยาวชนจังหวัดเชียงใหม่ที่มีระดับจิตอาสาแตกต่างกัน / Piyaporn Kunkete (ปิยาภรณ์ กันเหตุ)
  •  ปัจจัยพยากรณ์ภาวะหมดไฟในการทำงานของผู้ให้การปรึกษาในเขตภาคเหนือตอนบน / Karnchanok Sea-oui (กานต์ชนก แซ่อุ่ย)
  •  ความสัมพันธ์ระหว่างบรรยายกาศในครอบครัว โรงเรียน กับความสามารถในการฝ่าฟันอุปสรรคของนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน / Charunee Vidhychak (จารุณี วิทยาจักษุ์)
  •  การพัฒนาแบบประเมินการเห็นคุณค่าในตนเองแบบรูปภาพฉบับภาษาไทย / Sucheera Phattharayuttawat (สุชีรา ภัทรายุตวรรตน์)
  •  ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อภาวะซึมเศร้าหลังป่วยด้วยโรคหลอดเลือดสมองของผู้ป่วยในโรงพยาบาลตรัง / นุชกร จันทร์แปลง
23.
วารสาร
ปีที่ 55 ฉบับที่ 3 Online + ปี 2567
  Barcode: 2000000930
ห้องสมุดสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา
>วารสาร
On Shelf
  ขอยืม
มีดรรชนีวารสาร
  •  ประสบการณ์ทางจิตใจของวัยรุ่นหญิงที่เคยถูกกระทำความรุนแรงจากคู่รัก: การศึกษาเชิงคุณภาพ / ชนิศา วุฒิโชติวรกิจ
  •  การศึกษาแนวทางจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการรู้เท่าทันดิจิทัลและสุขภาวะทางจิตสำหรับวัยรุ่นตอนต้น / พิศุทธิภา เมธีกุล
  •  ผลของการใช้โปรแกรมจิตวิทยาเชิงบวกและการปรับพฤติกรรมต่อภาวะสุขภาพจิตของผู้ปกครองและพฤติกรรมเด็กสมาธิสั้น / ศศิภา พิมพารักษ์
  •  การศึกษาประสิทธิผลของชุดกิจกรรมฝึกกระตุ้นความสามารถของสมองโดยใช้คอมพิวเตอร์ / จิตรจิรา ฤทธิกุลสิทธิชัย
  •  การพัฒนาแบบสังเกตการกลับเป็นซ้ำในผู้ป่วยโรคจิตเภท / วีร์ เมฆวิลัย
  •  ประสบการณ์ทางจิตใจของนักจิตวิทยาการปรึกษาที่ให้บริการแก่วัยรุ่นในบริบทโรงเรียน / สุดารัตน์ โมสิกะ
24.
วารสาร
ปีที่ 54 ฉบับที่ 3 Online + ปี 2566
  Barcode: 2000000914
ห้องสมุดสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา
>วารสาร
On Shelf
  ขอยืม
มีดรรชนีวารสาร
  •  การศึกษาแนวโน้มความสามารถทางสมองของผู้ป่วยที่มีภาวะความสามารถของสมองบกพร่องเล็กน้อยที่มารับการรักษาในสถาบันประสาทวิทยา / จิตรจิรา ฤทธิกุลสิทธิชัย
  •  ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับภาวะหมดไฟทางการเรียนของนักศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยรามคำแหง ภายใต้การดำเนินชีวิตในยุควิถีใหม่ / รพีกรณ์ เปี่ยมพืช
  •  ความเที่ยงตรงและความเชื่อมั่นของแบบประเมินภาวะหมดไฟในการเป็นพ่อแม่ (Parental Burnout Assessment: PBA) ฉบับภาษาไทย / แสงเดือน ยอดอัญมณีวงศ์
  •  การทบทวนวรรณกรรมอย่างเป็นระบบเกี่ยวกับโรคหลายบุคลิกภาพในผู้ใหญ่ ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2011-2018 / เธียรชัย งามทิพย์วัฒนา
  •  ปัจจัยที่สัมพันธ์กับภาวะซึมเศร้าในผู้สูงอายุ เทศบาลตำบลหนองลาด อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร / ยาหยี สินธุระวิทย์
  •  อยู่ก็ได้ตายก็ดี: ความคิดอยากตายโดยไม่มีแผนชัดเจน / ปิยภรณ์ กรวยทอง
25.
วารสาร
ปีที่ 54 ฉบับที่ 2 Online + ปี 2566
  Barcode: 2000000910
ห้องสมุดสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา
>วารสาร
On Shelf
  ขอยืม
มีดรรชนีวารสาร
  •  ประสบการณ์ทางจิตใจของผู้รับการปรึกษาที่มีต่อการปรึกษาเชิงจิตวิทยาแบบออนไลน์: การศึกษาเชิงคุณภาพ / ภมรพรรณ์ ยุระยาตร์
  •  ความรักและผูกพันกับพื้นที่ของผู้สูงอายุในการดำเนินชีวิตท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงของย่านชุมชนเก่า ในเขตเทศบาลนครเชียงใหม่: การวิเคราะห์แนวปรากฏการณ์วิทยาแบบตีความ / ภัทรานิษฐ์ จิตสำรวย
  •  การดื่มสุรากับอัตลักษณ์ความเป็นหญิงของนักศึกษา: การวิเคราะห์ปรากฏการณ์วิทยาเชิงตีความ / อรณิชา แปงทิศ
  •  การพัฒนาแอปพลิเคชันฝึกเพ่งความสนใจจดจ่อและการจินตภาพด้วยภาพสำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น / สหพร กองสุทธิผล
  •  การศึกษาเบื้องต้น: ผลของโปรแกรมกลุ่มศิลปะบำบัดต่อความวิตกกังวลของผู้ป่วยยาเสพติดที่มีอาการทางจิตเวชจากการใช้ยาเสพติด โรงพยาบาลธัญญารักษ์ ปัตตานี / พันธิภา ทองสลับ
  •  โรคซึมเศร้าชนิดเรื้อรังในวัยรุ่น : บทบาทของนักจิตวิทยาโรงเรียน / พิศุทธิภา เมธีกุล
26.
วารสาร
ปีที่ 56 ฉบับที่ 1 Online + ปี 2568
  Barcode: 2000000934
ห้องสมุดสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา
>วารสาร
On Shelf
  ขอยืม
มีดรรชนีวารสาร
  •  ประสบการณ์การรับบริการปรึกษาเชิงจิตวิทยาของผู้ที่เคยเผชิญความรุนแรงในความสัมพันธ์แบบคู่รัก: การวิเคราะห์เชิงปรากฏการณ์วิทยาแบบตีความ / สาธิดา เต็มกุลเกียรติ
  •  ประสบการณ์ทางจิตใจของนักจิตวิทยาการปรึกษาฝึกหัดที่ทำงานกับผู้รับบริการที่มีความคิดฆ่าตัวตาย / ชิษณุชา เลิศพัฒนกุลธร
  •  ประสบการณ์ของบุคคลวัยทำงานที่มีต่อการเข้ารับบริการปรึกษาเชิงจิตวิทยาผ่านวิดีโอคอล: การวิจัยเชิงคุณภาพ / กิตินัดดา อิทธิวิทย์
  •  ประสบการณ์วัยเด็กของผู้ที่เติบโตมากับพ่อแม่ที่ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า / ศุภวิชญ์ วชิรบรรจง
  •  การทบทวนวรรณกรรมอย่างเป็นระบบเกี่ยวกับการเล่นบำบัดที่ส่งผลต่ออาการของโรคสมาธิสั้นในเด็ก ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2015-2024 / พิมพ์นิภาภัค ศรีน้อยเมือง
  •  ผลของการใช้ถาดทรายบำบัดสำหรับปัญหาสุขภาพจิตในเด็กที่ถูกทารุณกรรม / พรอุมา กำเหนิดนนท์
27.
วารสาร
ปีที่ 54 ฉบับที่ 1 Online + ปี 2566
  Barcode: 2000000894
ห้องสมุดสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา
>วารสาร
On Shelf
  ขอยืม
มีดรรชนีวารสาร
  •  ความยากลำบากในการกำกับอารมณ์และปัญหาจากการดื่มแอลกอฮอล์ของนักศึกษาปริญญาตรี: บทบาทของแรงจูงใจในการดื่มในฐานะตัวแปรส่งผ่าน / ภัทรานิษฐ์ สุกใส
  •  ประสบการณ์ทางจิตใจภายหลังการรับบริการปรึกษาเชิงจิตวิทยาในผู้ประกอบวิชาชีพทางการแพทย์และสาธารณสุข / ศิวพร อุดมสินานนท์
  •  การพัฒนาความจำขณะปฏิบัติงานผ่านกิจกรรมเกมกระดานในเด็กวัยเรียน / ปวิธ สิริเกียรติกุล
  •  การศึกษาเบื้องต้น: ความสัมพันธ์ระหว่างกิจกรรมทางกายและกระบวนการรู้คิดในผู้ป่วยโรคจิตเภทในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา / ณัฐภาค ลาม
  •  ประสิทธิผลของรูปแบบการบำบัดด้วยแนวคิดการยอมรับและพันธสัญญาในด้านความยืดหยุ่นทางใจ การเห็นคุณค่าในตนเองและความผาสุกทางจิตใจในผู้ป่วยสารเสพติด / ชัยรัชต์ ก้องเปสลาพันธ์
  •  แนวทางการให้คำปรึกษาครอบครัวตามแนวซาเทียร์สำหรับครอบครัวที่มีการแสดงออกทางอารมณ์สูง / ก้องภพ ขันติพงศ์พันธุ์
  1 2 3 [3]   [แสดง 7/27 รายการ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: วารสารจิตวิทยาคลิ..
Bib 864


 Union Library Management : ULibM
Copyright 2025. All Rights Reserved.