ห้องสมุดสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา
112 ถนนสมเด็จเจ้าพระยา คลองสาน กรุงเทพฯ 10600
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English

 
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
 ชื่อเรื่อง 
วารสารจิตวิทยาคลินิก
 Frequency  ราย 6 เดือน
 ISSN  0125-1422
 ห้องสมุดมี  ULIBM ปีที่ 44 ฉบับที่ 2 ;ปีที่ 44 ฉบับที่ 1 ;ปีที่ 43 ฉบับที่ 1 ;ปีที่ 43 ฉบับที่ 1 ;ปีที่ 42 ฉบับที่ 2 ;ปีที่ 45 ฉบับที่ 1 Online + เล่ม ;ปีที่ 45 ฉบับที่ 2 Online + เล่ม ;ปีที่ 46 ฉบับที่ 1 Online + เล่ม ;ปีที่ 46 ฉบับที่ 2 Online + เล่ม ;ปีที่ 47 ฉบับที่ 1 Online + เล่ม ;ปีที่ 47 ฉบับที่ 2 Online + เล่ม ;ปีที่ 48 ฉบับที่ 1 Online + เล่ม ;ปีที่ 49 ฉบับที่ 2 Online + ;ปีที่ 50 ฉบับที่ 1 Online + ;ปีที่ 50 ฉบับที่ 2 Online + ;ปีที่ 51 ฉบับที่ 1 Online + ;ปีที่ 51 ฉบับที่ 2 Online + ;ปีที่ 52 ฉบับที่ 1 Online + ;ปีที่ 52 ฉบับที่ 2 Online + ;ปีที่ 53 ฉบับที่ 1 Online + ;ปีที่ 53 ฉบับที่ 2 Online + ;ปีที่ 53 ฉบับที่ 3 Online + ;ปีที่ 54 ฉบับที่ 1 Online + ปี 2566 ;ปีที่ 54 ฉบับที่ 2 Online + ปี 2566 ;ปีที่ 54 ฉบับที่ 3 Online + ปี 2566 ;ปีที่ 55 ฉบับที่ 3 Online + ปี 2567 ;ปีที่ 56 ฉบับที่ 1 Online + ปี 2568
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร The study of diffculty index of Thai and English alphabets [ปีที่ 44 ฉบับที่ 2]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร การศึกษาและพัฒนาระบบการคัดกรองเด็กที่มีพัฒนาการทางสถิติปัญญาล่าช้าในจังหวัดเชียงใหม่ [ปีที่ 44 ฉบับที่ 2]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร Study and development of screening system for students with intellectual disability in Chiang Mai [ปีที่ 44 ฉบับที่ 2]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร The computerized version of the Pictorial Thai Self - Esteem Scales (แบบประเมินการเห็นคุณค่าในตนเองสำหรับคนไทย แบบรูปภาพ รูปแบบคอมพิวเตอร์ [ปีที่ 44 ฉบับที่ 2]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร ความสุขของบุคลากรทางสุขภาพในโรงพยาบาลของรัฐ จังหวัดเชียงใหม่ [ปีที่ 44 ฉบับที่ 2]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร การศึกษาแบบทดสอบการแกล้งมีความบกพร่องด้านความจำในผู้รับบริการตรวจวินิจฉัยทางนิติจิตเวชแลจิตเวช [ปีที่ 44 ฉบับที่ 2]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร การวิเคราะห์องค์ประกอบเชิงยืนยัน (Confirmatory factor analysis) [ปีที่ 44 ฉบับที่ 1]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร เปิดมุมมอง WRAT-Thai [ปีที่ 44 ฉบับที่ 1]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร การศึกษาพัฒนาการด้านกล้ามเนื้อมัดใหญ่ของเด็กกลุ่มดาวน์วัยแรกเกิด - 12 เดือน ซึ่งมารดาได้รับการสอน การส่งเสริมพัฒนาการที่บ้าน [ปีที่ 44 ฉบับที่ 1]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร การวิจัยนำร่องเพื่อศึกษาพัฒนาการด้านอารมณ์และสังคมของเด็กออทิสติก โดยการส่งเสริมพัฒนาการผ่านการเล่น [ปีที่ 44 ฉบับที่ 1]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร ความสัมพันธ์ระหว่างการตระหนักรู้ในตนเองกับการร่วมรู้สึกในวัยรุ่น [ปีที่ 44 ฉบับที่ 1]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร ลักษณะบุคลิกภาพคนไทยวัยทำงานโดยแบบสำรวจบุคลิกภาพ The LEINARD Personality Inventory ในกลุ่มพื้นที่เขตพาณิชยกรรมและอุตสาหกรรม กรุงเทพมหานคร [ปีที่ 44 ฉบับที่ 1]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร หลักสูตรการฝึกปฎิบัติงานด้านจิตวิทยาคลินิก [ปีที่ 43 ฉบับที่ 1]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร การพัฒนาความฉลาดทางอารมณ์ของผู้เรียนด้วยแผนการจัดการเรียนรู้แบบบูรณาการ สอดแทรกคุณธรรม จริยธรรม และ การคิดอย่างเป็นระบบ [ปีที่ 43 ฉบับที่ 1]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร การศึกษาแบบทดสอบเดอเรย์ออดิททอรีเวอเบิลเลิร์นนิงเทส (RAVLT) ในผู้สูงอายุสมองเสื่อม [ปีที่ 43 ฉบับที่ 1]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร ความสามารถในการพยากรณ์ร่วมกันของการควบคุมตนเอง ความรู้ทางเพศศึกษาและการสื่อสารกับครอบครัวเรื่องการคบเพื่อนต่างเพศ ที่มีต่อพฤติกรรมเสี่ยงทางเพศของนักเรียนหญิงวัยรุ่น [ปีที่ 43 ฉบับที่ 1]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร การศึกษาผลของการใช้คู่มือกิจกรรมเพื่อพัฒนาความคิดสร้างสรรค์เด็กอายุ 6 - 11 ปี [ปีที่ 43 ฉบับที่ 1]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร การพัฒนาแบบประเมินพลังสุขภาพจิตสำหรับประชาชนไทย วัยผู้ใหญ่อายุ 25 - 60 ปี [ปีที่ 43 ฉบับที่ 1]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร ความเที่ยงของแบบทดสอบ WAIS - III ในกลุ่มผู้ปวยจิตเวชไทย [ปีที่ 43 ฉบับที่ 1]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร [ปีที่ 42 ฉบับที่ 2]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร น้ำท่วม...และอีกหนึ่งมุมมองในภาวะวิกฤติ [ปีที่ 42 ฉบับที่ 2]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร ความสุขและทักษะทางสังคมของเยาวชนจังหวัดเชียงใหม่ที่มีระดับจิตอาสาแตกต่างกัน [ปีที่ 42 ฉบับที่ 2]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร ปัจจัยพยากรณ์ภาวะหมดไฟในการทำงานของผู้ให้การปรึกษาในเขตภาคเหนือตอนบน [ปีที่ 42 ฉบับที่ 2]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร ความสัมพันธ์ระหว่างบรรยายกาศในครอบครัว โรงเรียน กับความสามารถในการฝ่าฟันอุปสรรคของนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน [ปีที่ 42 ฉบับที่ 2]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร การพัฒนาแบบประเมินการเห็นคุณค่าในตนเองแบบรูปภาพฉบับภาษาไทย [ปีที่ 42 ฉบับที่ 2]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร การศึกษาคุณสมบัติการวัดของ The Defense Style Questionnaire 60 (DSQ-60) ฉบับภาษาไทย [ปีที่ 45 ฉบับที่ 1 Online + เล่ม]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร ความแม่นตรงของแบบทดสอบ Leiter International Performance Scale-Revised ในเด็กสมาธิสั้น [ปีที่ 45 ฉบับที่ 1 Online + เล่ม]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร ปัจจัยพยากรณ์เจตคติต่อการใช้บริการการปรึกษาเชิงจิตวิทยาของนักศึกษามหาวิทยาลัย: การใช้ทฤษฎีแรงจูงใจป้องกันตนเอง [ปีที่ 45 ฉบับที่ 1 Online + เล่ม]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร การพัฒนานักจิตวิทยาการปรึกษาโดยใช้กระบวนการกลุ่มพัฒนาตน [ปีที่ 45 ฉบับที่ 1 Online + เล่ม]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร คุณภาพชีวิตของผู้ดูแลเด็กออทิสติก จังหวัดขอนแก่น [ปีที่ 45 ฉบับที่ 1 Online + เล่ม]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร ภาพรวมของการใช้แบบทดสอบรอร์สชาค (Rorschach Inkblot Test) ระบบ Rorschach Performance Assessment System (R-PAS) [ปีที่ 45 ฉบับที่ 2 Online + เล่ม]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร การศึกษาเปรียบเทียบการทำงานของสมองด้านการทำหน้าที่เชิงบริหารจัดการในนักศึกษามหาวิทยาลัยที่มีรูปแบบการดื่มแอลกอฮอล์และเพศที่แตกต่างกัน [ปีที่ 45 ฉบับที่ 2 Online + เล่ม]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร สุขภาวะเชิงอัตวิสัยของวัยรุ่นตอนปลายที่มีสถานะเอกลักษณ์ทางอาชีพแตกต่างกัน [ปีที่ 45 ฉบับที่ 2 Online + เล่ม]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร ทัศนคติต่อการกระทำผิดกฎหมาย ทัศนคติต่อรูปแบบการดำเนินชีวิต การใช้กลไกป้องกันตนเอง และการเห็นคุณค่าในตนเองของผู้ต้องขังไทย [ปีที่ 45 ฉบับที่ 2 Online + เล่ม]
 ดรรชนี  มีดรรชนีวารสาร การศึกษาลักษณะคำตอบของ Rorschach Inkblot Test ในเด็กและเยาวชนที่กระทำผิดซ้ำ [ปีที่ 45 ฉบับที่ 2 Online + เล่ม]
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ดูแบบ: กล่อง รายการ
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
11.
วารสาร
ปีที่ 48 ฉบับที่ 1 Online + เล่ม
  Barcode: 2000000752
ห้องสมุดสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา
>วารสาร
On Shelf
  ขอยืม
มีดรรชนีวารสาร
  •  ภาวะติดเกมในนักเรียนระดับประถมศึกษาของโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานครเขตสาทร / วิภาพร อุ่นเจริญกุล
  •  สติปัญญากับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของเด็กที่มีความบกพร่องทางการเรียนรู้ / วิมลวรรณ ปัญญาว่อง
  •  ความสามารถด้านการจัดการและตัดสินใจ (executive function) ในผู้มีความผิดปกติจากการใช้แอลกอฮอล์ / สิรี อุดมผล
  •  ผลของการปรึกษาเชิงจิตวิทยาแบบกลุ่มตามแนวทฤษฎีของ Carl Rogers / กัณณิกา สิทธิพงษ์
  •  สัมภาษณ์นักจิตวิทยาคลินิก ดร.แดนนี่ เวดดิ้ง / สมบัติ ตาปัญญา
12.
วารสาร
ปีที่ 47 ฉบับที่ 2 Online + เล่ม
  Barcode: 2000000751
ห้องสมุดสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา
>วารสาร
On Shelf
  ขอยืม
มีดรรชนีวารสาร
  •  การพัฒนาคู่มือการดูแลผู้ป่วยโรคจิตเภท สำหรับโรงพยาบาลในเขตสุขภาพ / วีร์ เมฆวิลัย
  •  ภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อการส่งเสริมสุขภาวะในผู้สูงอายุ / เมธี วงศ์วีระพันธุ์
  •  การเปรียบเทียบความเห็นอกเห็นใจระหว่างนักศึกษาจิตวิทยาคลินิกปีที่ 1-2 และ ปี 4 / จักกฤด เลิศชุตินาท
  •  การช่วยเหลือระยะแรกเริ่มในเด็กที่มีภาวะออทิสติกวัยก่อนวัยเรียน / ดรณี จันทร์หล้า
  •  ความกลัวการรักษาทางทันตกรรมในเด็ก / ศิรินาถ ชีวะเกรียงไกร
13.
วารสาร
ปีที่ 47 ฉบับที่ 1 Online + เล่ม
  Barcode: 2000000750
ห้องสมุดสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา
>วารสาร
On Shelf
  ขอยืม
มีดรรชนีวารสาร
  •  การเปลี่ยนแปลงใน WAIS-IV และข้อแนะนำสำหรับการนำไปใช้เชิงคลินิก / ส่องโสม พึ่งพงศ์
  •  ผลการทดสอบ executive problem solving and planning ด้วยแบบทดสอบ Tower of London-Drexel University, second edition (TOLDX) ในผู้ป่วยจิตเวชที่รับไว้ในโรงพยาบาลสวนสราญรมย์ จ.สุราษฎร์ธานี / อริยา คุ้มภัย
  •  ผลของการปรึกษาเชิงจิตวิทยาแบบกลุ่มตามแนวของ Trotzer ที่มีต่อความหวังและการเห็นคุณค่าในตนเองของเด็กและเยาวชนที่กระทำความผิด / ประภาพรรณ กันทะวงศ์วาร
  •  การส่งเสริมสุขภาพจิตสำหรับผู้สูงอายุของชุมชนต้นแบบในจังหวัดเชียงใหม่ / เมธี วงศ์วีระพันธุ์
  •  การเปรียบเทียบความเครียดในงาน ความพึงพอใจในค่าตอบแทน และความผูกพันต่อองค์การเชิงอารมณ์ระหว่างเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลผู้สูงอายุในหน่วยงานของรัฐ และเอกชนในจังหวัดเชียงใหม่ / วีรพงศ์ นวลศรี
14.
วารสาร
ปีที่ 46 ฉบับที่ 2 Online + เล่ม
  Barcode: 2000000749
ห้องสมุดสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา
>วารสาร
On Shelf
  ขอยืม
มีดรรชนีวารสาร
  •  การสำรวจปัญหาพฤติกรรม ปัญหาการเรียนรู้ และความฉลาดทางอารมณ์ ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ในเขตสุขภาพที่ 1 / ชัฌฎา ลอมศรี
  •  การให้คำตอบแบบทดสอบรอส์ชาคผู้ต้องขังคดียาบ้า / ภาสกร สวนเรือง
  •  การศึกษาผลกระทบของความรู้สึกเห็นอกเห็นใจ: ปรากฏการณ์ดาบสองคมในการให้การปรึกษา / วีร์ เมฆวิลัย
  •  จิตบำบัดสำหรับผู้ป่วยจิตเภทที่มีความเสี่ยงต่อการฆ่าตัวตาย: การทบทวนวรรณกรรมอย่างเป็นระบบ / อัจฉรา มุ่งพานิช
  •  การวัดรูปแบบความรู้สึกผูกพัน: จากอดีตสู่ปัจจุบันและทิศทางในอนาคต / ไชยยันต์ สกุลศรีประเสริฐ
15.
วารสาร
ปีที่ 46 ฉบับที่ 1 Online + เล่ม
  Barcode: 2000000748
ห้องสมุดสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา
>วารสาร
On Shelf
  ขอยืม
มีดรรชนีวารสาร
  •  14 ปี กับ WAIS-III และการเปลี่ยนแปลงใน WAIS-IV / ส่องโสม พึ่งพงศ์
  •  สภาวะปัญหาสุขภาพจิต และทัศนคติต่อการขอรับความช่วยเหลือทางด้านจิตใจจากนักวิชาชีพสุขภาพจิตของนักศึกษามหาวิทยาลัย / ณัฐวุฒิ อรินทร์
  •  การสาเหตุการฆ่าตัวตายของข้าราชการตำรวจ : กรณีศึกษาการฆ่าตัวตายของข้าราชการตำรวจ ช่วงปี พ.ศ. 2555 - 2556 / พ.ต.อ.วินัย ธงชัย
  •  ลักษณะคำตอบแบบทดสอบรอส์ชาคของผู้ป่วยจิตเวชไทย จำแนกตามโรคทางจิตเวช / จินตนา หะรินเดช
  •  การพัฒนาความฉลาดทางอารมณ์ของเยาวชนที่กระทำผิดโดยบูรณาการไตรสิกขากับจิตบำบัดตามแนวซาเทียร์ / สุภาภรณ์ ทองนิ่ม
16.
วารสาร
ปีที่ 45 ฉบับที่ 2 Online + เล่ม
  Barcode: 2000000747
ห้องสมุดสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา
>วารสาร
On Shelf
  ขอยืม
มีดรรชนีวารสาร
  •  ภาพรวมของการใช้แบบทดสอบรอร์สชาค (Rorschach Inkblot Test) ระบบ Rorschach Performance Assessment System (R-PAS) / บุรชัย อัศวทวีบุญ
  •  การศึกษาเปรียบเทียบการทำงานของสมองด้านการทำหน้าที่เชิงบริหารจัดการในนักศึกษามหาวิทยาลัยที่มีรูปแบบการดื่มแอลกอฮอล์และเพศที่แตกต่างกัน / พิมพ์มาศ ตาปัญญา
  •  สุขภาวะเชิงอัตวิสัยของวัยรุ่นตอนปลายที่มีสถานะเอกลักษณ์ทางอาชีพแตกต่างกัน / พิชชากร แสงโพธิ์
  •  ทัศนคติต่อการกระทำผิดกฎหมาย ทัศนคติต่อรูปแบบการดำเนินชีวิต การใช้กลไกป้องกันตนเอง และการเห็นคุณค่าในตนเองของผู้ต้องขังไทย / วรดา วสันต์นันทสิริ
  •  การศึกษาลักษณะคำตอบของ Rorschach Inkblot Test ในเด็กและเยาวชนที่กระทำผิดซ้ำ / มารุต แก้วอินทร์
17.
วารสาร
ปีที่ 45 ฉบับที่ 1 Online + เล่ม
  Barcode: 2000000746
ห้องสมุดสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา
>วารสาร
On Shelf
  ขอยืม
มีดรรชนีวารสาร
  •  การศึกษาคุณสมบัติการวัดของ The Defense Style Questionnaire 60 (DSQ-60) ฉบับภาษาไทย / พิชญา นาวีระ
  •  ความแม่นตรงของแบบทดสอบ Leiter International Performance Scale-Revised ในเด็กสมาธิสั้น / ปราณี ต๊ะวิไล
  •  ปัจจัยพยากรณ์เจตคติต่อการใช้บริการการปรึกษาเชิงจิตวิทยาของนักศึกษามหาวิทยาลัย: การใช้ทฤษฎีแรงจูงใจป้องกันตนเอง / เสรี ใหม่จันทร์
  •  การพัฒนานักจิตวิทยาการปรึกษาโดยใช้กระบวนการกลุ่มพัฒนาตน / ธีรวรรณ ธีรพงษ์
  •  คุณภาพชีวิตของผู้ดูแลเด็กออทิสติก จังหวัดขอนแก่น / กุลิสรา พิศาลเอก
18.
วารสาร
ปีที่ 44 ฉบับที่ 2
  Barcode: 2000000049
ห้องสมุดสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา
>วารสาร
On Shelf
  ขอยืม
มีดรรชนีวารสาร
  •  The study of diffculty index of Thai and English alphabets / Natchaphon Auampradit
  •  การศึกษาและพัฒนาระบบการคัดกรองเด็กที่มีพัฒนาการทางสถิติปัญญาล่าช้าในจังหวัดเชียงใหม่ / เสาวรส แก้วหิรัญ
  •  Study and development of screening system for students with intellectual disability in Chiang Mai / Saowarod Kaewhiran
  •  The computerized version of the Pictorial Thai Self - Esteem Scales (แบบประเมินการเห็นคุณค่าในตนเองสำหรับคนไทย แบบรูปภาพ รูปแบบคอมพิวเตอร์ / Supha-on Rchatanich (ศุภอร รัชทาณิชย์)
  •  ความสุขของบุคลากรทางสุขภาพในโรงพยาบาลของรัฐ จังหวัดเชียงใหม่ / เมธี วงศ์วีระพันธุ์
  •  การศึกษาแบบทดสอบการแกล้งมีความบกพร่องด้านความจำในผู้รับบริการตรวจวินิจฉัยทางนิติจิตเวชแลจิตเวช / ณัฐวุฒิ อรินทร์
19.
วารสาร
ปีที่ 44 ฉบับที่ 1
  Barcode: 2000000051
ห้องสมุดสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา
>วารสาร
On Shelf
  ขอยืม
มีดรรชนีวารสาร
  •  การวิเคราะห์องค์ประกอบเชิงยืนยัน (Confirmatory factor analysis) / ไชยันต์ สกุลศรีประเสริฐ
  •  เปิดมุมมอง WRAT-Thai / วิภาวี สถิงรังกูร
  •  การศึกษาพัฒนาการด้านกล้ามเนื้อมัดใหญ่ของเด็กกลุ่มดาวน์วัยแรกเกิด - 12 เดือน ซึ่งมารดาได้รับการสอน การส่งเสริมพัฒนาการที่บ้าน / ปราณีต ถมยามงคล
  •  การวิจัยนำร่องเพื่อศึกษาพัฒนาการด้านอารมณ์และสังคมของเด็กออทิสติก โดยการส่งเสริมพัฒนาการผ่านการเล่น / ดรณี จันทร์หล้า
  •  ความสัมพันธ์ระหว่างการตระหนักรู้ในตนเองกับการร่วมรู้สึกในวัยรุ่น / ทัศนีย์ สุริยะไชย
  •  ลักษณะบุคลิกภาพคนไทยวัยทำงานโดยแบบสำรวจบุคลิกภาพ The LEINARD Personality Inventory ในกลุ่มพื้นที่เขตพาณิชยกรรมและอุตสาหกรรม กรุงเทพมหานคร / อรวิสาส์ กิจพิทักษ์
20.
วารสาร
ปีที่ 43 ฉบับที่ 1
  Barcode: 2000000052
ห้องสมุดสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา
>วารสาร
On Shelf
  ขอยืม
มีดรรชนีวารสาร
  •  หลักสูตรการฝึกปฎิบัติงานด้านจิตวิทยาคลินิก / ยุวดี ชอบพัฒนา
  •  การพัฒนาความฉลาดทางอารมณ์ของผู้เรียนด้วยแผนการจัดการเรียนรู้แบบบูรณาการ สอดแทรกคุณธรรม จริยธรรม และ การคิดอย่างเป็นระบบ / สายใจ คำทะเนตร
  •  การศึกษาแบบทดสอบเดอเรย์ออดิททอรีเวอเบิลเลิร์นนิงเทส (RAVLT) ในผู้สูงอายุสมองเสื่อม / ดรุณี มณเฑียรทอง
  •  ความสามารถในการพยากรณ์ร่วมกันของการควบคุมตนเอง ความรู้ทางเพศศึกษาและการสื่อสารกับครอบครัวเรื่องการคบเพื่อนต่างเพศ ที่มีต่อพฤติกรรมเสี่ยงทางเพศของนักเรียนหญิงวัยรุ่น / ทักษิณา เมืองใจ
  •  การศึกษาผลของการใช้คู่มือกิจกรรมเพื่อพัฒนาความคิดสร้างสรรค์เด็กอายุ 6 - 11 ปี / อมรากุล อินโอชานนท์
  •  การพัฒนาแบบประเมินพลังสุขภาพจิตสำหรับประชาชนไทย วัยผู้ใหญ่อายุ 25 - 60 ปี / เยาวนาฎ ผลิตนนท์เกียรติ
  •  ความเที่ยงของแบบทดสอบ WAIS - III ในกลุ่มผู้ปวยจิตเวชไทย / สุธีรา ภัทรายุตวรรตน์
  1 2 3 [3]   [แสดง 10/27 รายการ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: วารสารจิตวิทยาคลิ..
Bib 864


 Union Library Management : ULibM
Copyright 2025. All Rights Reserved.