ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ โรงพยาบาลจิตเวชเลยราชนครินทร์
Union Library Management - v6
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
LEADER 01174nam 2200277 a 4500
001    6963
003     ULIBM
008    030417s2004 caua sb 001 0 eng
010     ^aรว84 ล3พ270ป
020    ^a-
100    ^aพรรณพิมล หล่อตระกูล
245    ^aรายงานวิจัย ปัจจัยทางจิตสังคมในเด็กและวัยรุ่นที่มารับบริการที่ศูนย์สุขวิทยาจิต Abnormal psychosocial situations in children and adolescents attending Child Mental Health Center
260    ^aกรุงเทพมหานครมป.2540
300    ^a-
650    ^aปัจจัยทางจิตสังคมในเด็กและวัยรุ่นที่มารับบริการที่ศูนย์สุขวิทยาจิต Abnormal psychosocial situations in children and adolescents attending Child Mental Health Centerปัจจัยทางจิตสังคมในเด็กและวัยรุ่นที่มารับบริการที่ศูนย์สุขวิทยาจิต Abnormal psychosocial situations
913    ^aImported by ULIBM Administrator
949    ^aImport form external file by ULIBM system
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
2004  
  Barcode: 0001835
ห้องสมุดกลาง
►หนังสือทั่วไป
On Shelf
  ขอยืม
   [แสดง 1/1 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    ชื่อเรื่อง [รายงานวิจัย ปัจจัยทางจิตสังคมในเด็กและวัยรุ่นที่มารับบริการที่ศูนย์สุขวิทยาจิต Abnormal psychosocial situations in children and adolescents attending Child Mental Health Center]

    ผู้แต่ง [พรรณพิมล หล่อตระกูล]

    หัวเรื่อง [ปัจจัยทางจิตสังคมในเด็กและวัยรุ่นที่มารับบริการที่ศูนย์สุขวิทยาจิต Abnormal psychosocial situations in children and adolescents attending Child Mental Health Centerปัจจัยทางจิตสังคมในเด็กและวัยรุ่นที่มารับบริการที่ศูนย์สุขวิทยาจิต Abnormal psychosocial situations]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: รายงานวิจัย ปัจ..
Bib 6963


 Union Library Management : ULibM
Copyright 2025. All Rights Reserved.